Hashimoto Yohei

Mục tiêu giảng dạy của tôi là trở thành một “Người định hướng” – tôi sẽ giúp các học sinh của mình tự học bằng chính khả năng của họ. Để đạt được mục tiêu đó tôi sẽ dạy cho học các phát âm, cách tra cứu từ vựng và các tư duy độc lập.

Xem hồ sơ

Phạm Như Thủy

Tôi tin rằng Nhật ngữ KEC sẽ là nơi nuôi dưỡng niềm tin và giúp bạn thực hiện ước mơ. Bởi ngoài việc cung cấp kiến thức thì chúng tôi còn tư vấn và định hướng phù hợp cho con đường tương lai của bạn.

Xem hồ sơ

Ngụy Cẩm Hoa

Việc tiếp cận một ngôn ngữ không hề dễ dàng chút nào, nhưng nếu ta kiên trì, không ngại khó, và quan trong là có sự động viên hướng dẫn của các giáo viên tận tâm thì hành trình chinh phục một ngoại ngữ sẽ rút ngắn rất nhiều!

Xem hồ sơ

Triệu Phúc Nguyên

Tiếng Nhật sẽ không còn là trở ngại nếu như ta chọn đúng trường và tìm đúng thầy. Hãy đến KEC-cùng với nhau chúng ta sẽ chinh phục được mục tiêu tiếng Nhật thật nhanh!

Xem hồ sơ

Võ Phương Phương

Học một ngôn ngữ mới cũng giống như học cách yêu thương một người vậy, phải trải qua gian lao ngữ pháp và khổ ải thi cử mới đạt được thành công. Hãy đến với KEC, để đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn vượt qua công cuộc chinh phục tiếng Nhật gian truân nhưng đầy thú vị đó nhé.

Xem hồ sơ

Nguyễn Thị Ngọc Thảo

Ai muốn tỏa sáng thì phải cháy lên. Với tinh thần quyết liệt và niềm đam mê mình tin chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn để cùng nhau chinh phục tiếng Nhật nhé!

Xem hồ sơ

Trần Thị Minh Thư

Tôi hy vọng sẽ truyền đạt được những gì mình học được đến học viên của mình. Đồng thời, với mức sống hối hả hiện nay, các em có quá nhiều áp lực từ nhà trường và phụ huynh. Tôi đang cố gắng tạo không khí tươi vui trong lớp học để các e có thể thoải mái học, hiểu, và ứng dụng bài ngay trên lớp mà không tạo thêm gánh nặng cho các em. よろしくお願いいたします。

Xem hồ sơ

Giang Cẩm Tiến

Nếu ví von Tiếng Nhật là một khủng long to lớn, thì bạn hãy biến bạn thành một dũng sĩ can đảm để chiến đấu với nó bạn nhé!

Xem hồ sơ

Nguyễn Hoàng Quỳnh Anh

Hãy đồng hành cùng KEC chinh phục tiếng Nhật bạn nhé!

Xem hồ sơ

Trần Quốc Tuấn

Phía sau của sự thành công, sẽ không có dấu vết của sự lười biếng!

Xem hồ sơ

Nguyễn Thị Lan Linh

Mỗi ngôn ngữ là một góc nhìn khác nhau của cuộc đời.

Xem hồ sơ